Kiểm soát phương tiện với bộ dò vòng từ MVP D-TEK

Hệ thống phát hiện phương tiện rất cần thiết trong vô số thị trường – từ ngành công nghiệp tự động đến các kiến trúc cộng đồng dân cư và thương mại.

 

Kiểm soát phương tiện với bộ dò vòng từ MVP D-TEK

 

Trong hệ thống giao thông thông minh, MVP D-TEK được dùng để đếm lưu lượng xe trên các tuyến đường, tại các giao lộ nhằm phục vụ cho việc điều khiển đèn tín hiệu giao thông, thực hiện điều khiển “làn sóng xanh” tự động, giúp giảm ùn tắc giao thông trên đường.

 

Trong các hệ thống trạm thu phí giao thông đường bộMVP D-TEK được dùng để xác định vị trí xe để chụp hình xe, hình biển số xe phục vụ cho việc quản lý, hoặc được lắp tại thanh chắn Barrier chống rủi ro va đập xe hoặc chức năng khác là đóng Barrier tự động.

 

Trong các hệ thống quản lý bãi đậu xe, hệ thống kiểm soát xe vào ra, MVP D-TEK được dùng để mở và đóng thanh chắn Barrier tự động hay như một chức năng bảo vệ chống va đập xe. Ngoài ra, MVP D-TEK còn hỗ trợ cho việc đếm lưu lượng xe vào và ra bãi xe.

 

Trong các nhà máy lớn, khu công nghiệp, MVP D-TEK còn được dùng để phát hiện xe tại các đoạn đường giao nhau nhằm hạn chế tối đa việc va chạm giao thông có thể xảy ra trên những con đường nội bộ.

 

Trong các hệ thống quản lý kho hàng, MVP D-TEK được dùng để xác định sự hiện diện của xe nâng Forklift để thực hiện đóng mở cửa tự động, quản lý xe nâng trong một quá trình tự động hóa quản lý của kho hàng.

 

Kiểm soát phương tiện với bộ dò vòng từ MVP D-TEK

Vì sao phải cần đến MVP D-TEK?

1. Sử dụng nguồn cung cấp dãi rộng

Thông thường, các bộ dò vòng từ trên thị trường hiện nay đang sử dụng với hai lựa chọn nguồn cung cấp là điện áp thấp (12 ~ 30 VDC) hoặc nguồn điện áp cao (220 VAC). Việc này dẫn đến những khó khăn nhất định trong việc tích hợp bộ dò vòng từ vào nhưng hệ thống hiện hữu, những nơi đang có sẵn nguồn cung cấp nhất định. Khi nguồn cung cấp không ổn định, dao động lên hoặc xuống sẽ ảnh hưởng đến tính hoạt động của thiết bị, có thể bị treo hoặc ngưng hoạt động do hỏng hóc dẫn đến những thiệt hại, rủi ro trong quá trình vận hành hệ thống.

 

MVP D-TEK cung cấp dãi nguồn động, đa mức điện áp, nó có thể hoạt động với nguồn vào 9V ~ 200V AC/DC giúp cho việc tích hợp vào hệ thống dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ đó, nó có thể hoạt động ổn định dù nguồn cung cấp dao động mà không hề có sự ngưng trễ trong quá trình hoạt động.

 

2. Tính năng mạnh mẽ và ổn định

 • Độ từ cảm dải rộngMVP D-TEK hỗ trợ dãi từ cảm từ 20 – 2000 uH giúp nó hạn chế tối đa việc bị treo khi vòng từ được lắp đặt tại những mặt đường mà bên dưới hoặc xung quanh có nhiều kim loại như nền bê tông có lưới thép bên dưới hoặc lắp gần bàn cân, thiết bị khác bằng kim loại.
 • Nhiều Rơ le ngõ raMVP D-TEK cung cấp 2 Rơ le ngõ ra với nhiều tùy chọn kích hoạt khác nhau, cho phép bạn thiết lặp vòng từ với quy trình phù hợp các ứng dụng của bạn. Trong đó, công nghệ DETECT-ON-STOP là một trong những ưu điểm mà các bộ dò khác trên thị trường không hỗ trợ.
 • Lựa chọn khi mất điện: bạn có thể thiết lập chức năng Fail-safe hoặc Fail-secure khi mất điện.
 • Vỏ hộp chắc chắnMVP D-TEK được bảo vệ bởi vỏ nhôm chắc chắn, hạn chế sự tác động của nhiễu và chịu va đập tốt hơn.
 • Cắm và chạy: sau khi cấu hình, thiết bị có thể cắm vào đế và hoạt động, chức năng đa điện áp giúp bạn mạnh dạn lắp thiết bị mà không lo ngại mức điện áp của nguồn cung cấp hiện hữu, nhất là khi bạn không có đồng hồ đo trong tay. Chỉ cần cắm và chạy.

 

Các tính năng chính của MVP D-TEK

MVP-D-TEK-EMX

 • Thiết kế và sản xuất tại Mỹ
 • Nguồn vào đa điện áp 12 đến 220 VAC / DC
 • Hoạt động ở cả hai chế độ an toàn lỗi và bảo vệ lỗi
 • Độ từ cảm: 20 – 2000 uH, hệ số Q từ 5 trở lên
 • Hỗ trợ 10 mức cài đặt độ nhạyCách ly vòng từ bằng biến áp, chống sét và bảo vệ quá áp (Zener Diode /MOV)
 • Chống nhiễu vô tuyến bằng vỏ nhôm
 • Chẩn đoán vòng từ
 • Bộ đếm tần số
 • Tiếp điểm điều khiển mạ vàng
 • 2 Rơ le (hiện diện & xung hoặc hiện diện)

Tham khảo thêm các bộ dò vòng từ khác TẠI ĐÂY

 

Quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hoàng Vân để tư vấn kỹ hơn cho ứng dụng của mình.