Giải pháp

Giải pháp nhận dạng biển số xe tự động ANPR

Trong hầu hết các ứng dụng về quản lý phương tiện, việc quản lý biển số của phương tiện là thật sự cần thiết, giúp người quản lý có thể giám sát các phương tiện dễ dàng hơn, truy vấn phương tiện nhanh hơn và hướng hệ thống đến tự động hóa, thông minh hơn.

Giải Pháp Quản Lý Bãi Đậu Xe Thông Minh IPARKSYS

Hệ thống iParksys được quản lý bởi phần mềm ID-Checker được phát triển bởi Công ty Hoàng Vân. Phần mềm này đã được kiểm chứng tính ổn định thực tế thông qua nhiều hệ thống lắp đặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Giải pháp thu phí giao thông một dừng MTC và không dừng ETC

Giải pháp thu phí giao thông một dừng MTC và không dừng ETC tối ưu và tiết kiệm nhất cho công ty, doanh nghiệp. Với việc sử dụng công nghệ tự động nhận dạng biển số (OCR) giúp việc xử lý xe vé tháng nhanh hơn, phân loại xe chính xác hơn, hậu kiểm dễ dàng hơn. Chức năng hậu kiểm thông minh giúp tiết kiệm thời gian kiểm duyệt các lượt xe trong ngày với độ chính xác cao.

Giải Pháp Hướng Dẫn Đậu Xe Thông Minh Diamond

Giải Pháp Hướng Dẫn Đậu Xe Thông Minh Diamond cung cấp sự tiện lợi trong việc hướng dẫn đỗ xe một cách tự động cho bãi đỗ xe ô tô. Lái xe dễ dàng nhận biết vị trí còn trống tại từng khu vực trong bãi đỗ xe khi họ đi vào bãi.

Giải pháp soát vé tự động e-Ticket cho Khu du lịch – vui chơi – giải trí

Với việc bán và soát vé ở các Khu du lịch - vui chơi - giải trí dưới hình thức thủ công bằng vé giấy thông thường dễ gây thất thu đáng kể cho người đầu tư. Việc sử dụng Giải pháp soát vé tự động e-Ticket sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu nhất lợi nhuận của mình.